Tin tức sự kiện

Tóp 5 Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí

Hiện tại có rất nhiều website hỗ trợ đăng tin miễn phí, nhưng ít hiệu quả, vì khi bạn đăng tin miễn phí sẽ có lượt tiếp cận ứng viên rất ít. Bạn đăng tin tuyển dụng ở những trang ít lượt truy cập thì tin đăng của bạn sẽ không hiệu quả và mất thời gian đăng tin của bạn.

Bạn đang có nhu cầu đăng tin tuyển dụng và bạn đang rất khó khăn trong việc tuyển dụng ứng viên !

Hiện tại có rất nhiều website hỗ trợ đăng tin miễn phí, nhưng ít hiệu quả, vì khi bạn đăng tin tuyển dụng miễn phí sẽ có lượt tiếp cận ứng viên rất ít. Bạn đăng tin tuyển dụng ở những trang ít lượt truy cập thì tin đăng của bạn sẽ không hiệu quả và mất thời gian đăng tin của bạn. Sau đây Tuyển Dụng 24h sẽ giới thiệu một số website đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả :

1 . www.tuyendung24h.net - Đây là trang hỗ trợ quý khách đăng tin (VIP), Ngoài ra còn hỗ trợ quý khách đăng tin lên hệ thống Fanpage và Group trên facebook, giúp tin đăng của bạn trở nên hiệu quả hơn !
 
 
2.  www.careerlink.vn một trang web khá chuyên nghiệp, có rất nhiều tính năng hay.  Nếu bạn đang cần tuyển dụng nhân sự ở tầm cao như quản lý, giám đốc điều hành thì website này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
3. www.vieclam24h.vn - Website hỗ trợ đăng miễn phí và khá hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn đăng miễn phí thì chỉ được đăng tối đã 3 tin, được làm mới đúng 3 lần.
4. www.mywork.com.vn - Trang này ưu điểm dễ dùng và đăng tuyển dụng trên đây thì cũng khá hiệu quả. Nhưng họ duyệt tin rất chậm, có khi đến 2 ngày họ với duyệt 
 
5. www.viectotnhat.com - Đây là website hỗ trợ đăng tin miễn phí, có lượt truy cập khá cao. Tuy tuổi đời mới hoạt động nhưng được đầu tư quảng cáo khá nhiều
 
 
 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

cross pin